THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Thứ Sat,
10/08/2019
0

Công ty TNHH thiết bị thông gió HAIKI chuyên thiết kế thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF, multi cho các công trình nhà máy trong các khu công nghiệp vì vậy chúng tôi luôn tự tin về các dịch vụ và những lợi ích mà chúng tôi đem lại cho khách hàng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. 
Giải pháp sử dụng điều hòa trung tâm VRV (Variable Refrigerant Volume) được cho là tối ưu giúp tiết kiệm không gian, diện tích lắp đặt và đem lại mỹ quan cho căn phòng. Khi sử dụng điều hòa trung tâm thì bạn có thể yên tâm rằng các hệ thống ống gió CAV (Contant air volume), VAV (Variable air volume) của hệ Water Chiller sử dụng ống gió điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm sẽ được tối ưu một cách tối đa.
Điều hòa VRV hãng Daikin của Nhật Bản là hãng điều hòa đi tiên phong trong việc phát triển loại điều hòa này. Chúng được ứng dụng cho các chung cư, tòa nhà cao tầng, khách sạn... Thực chất dòng VRV là sự phát triển của mày điều hòa tách về mặt công suất lạnh cũng như việc lắp đặt các dàn lạnh trực tiếp trong các phòng. Việc tăng chiều cao lắp đặt, chiều dài đường ống mà công suất lạnh vẫn ổn định trong quá trình sử dụng đã giúp điều hòa trung tâm VRV được ứng dụng khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng như hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÔNG GIÓ HAIKI
Địa chỉ: Số 7 Bt6 KĐT Pháp Vân- Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Hotline: 0981 805 488 - Ms.Lan Anh

Email: info@haiki.com.vn

Website: https://haiki.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: