Quạt hút công nghiệp tại Hà Nội - Hotline 0981 805 488

Thứ Fri,
07/09/2018
0

Quạt hút công nghiệp tại Hà Nội

Quạt hút công nghiệp HAIKI

Quạt hút công nghiệp là quạt hút thông gió nhà xưởng công nghiệp, trang trại nông lâm ngư nghiệp lưu lượng gió lớn. Cấu tạo quạt công nghiệp chủ yếu là quạt hướng trục thân tròn hoặc vuông, motor gián tiếp hoặc trực tiếp tùy theo lưu lượng gió, môi trường sử dụng và tốc độ lưu thông không khí.

* Đặc điểm:

– Quạt hút công nghiệp được ứng dụng chủ yếu trong hút mùi, hút khói, hút khí nóng, hút khí thải… quạt thông gió, cấp khí tươi… được sử dụng phổ biến cho: nhà xưởng, trang trại chăn nuôi, tòa nhà… 

– Đây là loại quạt hướng trục vuông có kích thước đường kính cánh nhỏ được lưu lượng khí lớn làm bằng Inox hoặc nhôm hợp kim.

– Thiết kế truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 3 pha để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

– Cánh quạt hút gió công nghiệp được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt thân vuông dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước. Loại có chớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi dừng quạt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng và bụi.

* Chức năng:

– Quạt hút công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

– Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm với dụng cụ: dầu luyn tra motor, vòng bi, nước, xà phòng lau rửa cánh.

– Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox sáng loáng nên cực dễ vận chuyển.

– Quạt vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

– Không chỉ hút gió lưu lượng lớn, Quạt hút công nghiệp còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Quạt hút công nghiệp kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Sự kết hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp như ngành dệt: nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, lắp ráp thiết bị điện, điện tử.

Sản phẩm quạt hút công nghiệp  được thiết kế để hút gió với công suất lớn. Làm thông thoáng vị trí làm việc giúp con người làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Hiện nay Quạt công nghiệp Haiki được lắp ráp tại Hà Nội Việt Nam. Đáp ứng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5687 : 2010 THÔNG GlÓ - ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ

Sản phẩm quạt hút công nghiệp Haiki tại Hà Nội có chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. chúng tôi luôn cố gắng cải tiến sản phẩm, chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: