THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Thứ Wed,
16/05/2018
0

Có thể nói rằng tư vấn thiết kế hiện nay chính là một trong những công tác chuẩn bị quan trọng bậc nhất đối với mọi công trình xây dựng, bất kể quy mô, hạng mục thi công lớn nhỏ. Hệ thống điều hòa thông gió làm mát là một hạng mục quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. là hạng mục không thể thiếu khi xây dựng công trình

Trong xu hướng phát triển không ngừng của các dự án nhà xưởng sản xuất, các công trình văn hóa, trường học, bệnh viện…. Hệ thống điều hòa thông gió làm mát  phục vụ nhu cầu sử dụng, tạo nên môi trường thoáng mát nơi sản xuất và bảo quản sản phẩm, tăng năng suất lao động. Đảm bảo chất lượng không khí thông thoáng nơi chung cư,cơ quan, doanh nghiệp ….

Vì vậy, việc lựa chọn chính xác ngay từ đầu các giải pháp, thiết bị là việc làm bắt buộc, có tính chất quyết định  đến chất lượng dịch vụ, hoạt động kinh doanh sản xuất, phục vụ các hoạt động của công trình sau này. 

Là đơn vị trực tiếp làm ra sản phẩm, thiét kế thi công hệ thông thông gió nhà xưởng có kinh nghiệm hợp tác với nhiều Chủ đầu tư, Nhà thầu, các đơn vị Tư vấn - Thiết kế uy tín, HAIKI tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tối ưu nhất trong lĩnh vực: Quạt công nghiệp và Hệ thống thông gió và làm mát.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn, vướng mắc; tư vấn cho Quý khách hàng những phương án khả thi, tiết kiệm chi phí nhất.

Những lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế của HAIKI:
• Tư vấn thiết kế Hệ thống điều hòa thông gió Tòa nhà – Nhà Xưởng 
• Tư vấn thiết kế Hệ thống làm mát Nhà Xưởng-Trang Trại.
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Xử lý không khí- Xử lý bụi.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0981.805.488/ 024.7306.7788.

Trụ sở: Biệt thự số 7 BT6, KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: