Quạt hút công nghiệp tại Hải Phòng - Hotline: 0981 805 488

Thứ Wed,
05/09/2018
0

Phân Phối Quạt hút Công Nghiệp Tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ

Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Dưới thời Pháp thuộc, Hải Phòng là thành phố cấp 1, ngang hàng với Sài Gòn và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ 19, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành “thủ đô kinh tế” của Đông Dương.

 Vì vậy, các nhà xưởng và xí nghiệp đều rất cần quạt công nghiệp để phục vụ cho việc xây dựng hệ thống thông gió cho nhà xưởng. Mục đích để làm thông thoáng nhà xưởng, mang nguồn gió tươi để công nhân làm việc hiệu quả và thoải mái.

Ngoài ra, HAIKI còn cung cấp các loại quạt công nghiệp đứng Haiki, quạt công nghiệp treo tường Haiki, quạt vuông thông gió Haiki, quạt thông gió tròn Haiki .. cho các quận huyện tại Hải Phòng như: Quận Kinh Dương, Đồ Sơn, Hải An, Kiến An, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Huyện An Dương,  An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh  Bảo, Thủy Nguyên, Cùng một số các cụm Cảng, Khu Công Nghiệp trực thuộc Thành phố Hải Phòng

HAIKI- Nhà cung cấp các sản phẩm Quạt hút công nghiệp tại Hải Phòng – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, Haiki đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng

Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng”, Quạt Haiki.vn còn hướng đến việc duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.

Lựa chọn Haiki làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Chất lượng công trình điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính HASAKI . Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công trình.

Xem thêm các loại quạt công nghiệp tại www.haiki.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: