Máy làm mát hiệu quả cho nhà xưởng

Thứ Mon,
25/12/2017
0

Máy làm mát hiệu quả cho nhà xưởng, xí nghiệp của bạn.
Bạn lo lắng khi đầu tư hệ thống máy lạnh vì chi phí lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng cao.
Nhà xưởng, xí nghiệp của bạn không có không gian lắp đặt hệ thống làm mát cooling pad
Bạn băn khoăn không biết giải quyết thế nào???
--> Hãy tìm đến phương pháp bằng Máy làm mát hiệu quả cho nhà xưởng, sẽ phù hợp với mọi yêu cầu của bạn: 
            Chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng thấp
            Tạo ra môi trường tươi mát như máy lạnh, nhưng luôn đảm bảo độ ẩm trong không khí, không làm khô da.
             Đảm bảo mỹ quan cho nhà xưởng, thích hợp cho các nhà xưởng xí nghiệp cần ánh sáng tự nhiên mà khi lắp đặt hệ thống cooling pad sẽ hạn chế điều đó.
Máy làm mát sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi yêu cầu của bạn

Máy làm mát nhà xưởng có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí mà không ảnh hưởng đến không gian sử dụng, không chiếm chỗ diện tích của nhà xưởng.

Máy làm mát hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi nước vào trong không khí sẽ làm giảm nhiệt độ của không khí đến một nhiệt độ nào đó ( tùy thuộc vào nguồn nước), sau đó được quạt vận chuyển qua các ống gió đến các kênh phân phối gió được lắp đặt ngay ở những vị trí cần sử dụng, vì vậy sẽ giúp cho nơi đó được làm mát tức thì, không phải mất thời gian chờ đợi do bị thất thoát ra những không gian không cần thiết.

Máy làm mát nhà xưởng sử dụng động cơ quạt chuyên dụng, với 100% lõi đồng giúp quạt hoạt động bền bỉ, tăng tuổi thọ sản phẩm, mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm chi phí.

Máy làm mát sử dụng nguồn nước tự nhiên, trong sạch để làm mát, vì vậy các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề ô nhiễm khí gas lạnh khi thất thoát ra môi trường bên ngoài như trong các hệ thống máy lạnh đang sử dụng, đảm bảo 1 môi tường làm việc trong sạch, thoải mái nhất cho các nhân viên của bạn.

Không khí được hút vào máy làm mát thông qua bề mặt của tấm cooling pad, nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống, sự thay đổi nhiệt độ này là do hơi nước trên bề mặt các tấm cooling pad bay hơi vào trong không khí đã hấp thụ nhiệt của không khí. 

Nhiệt độ không khí qua máy làm mát nhà xưởng:
Nhiệt độ của không khí cung cấp phụ thuộc vào độ ẩm của không khí bên ngoài tùy từng thời điểm. Nếu không khí bên ngoài có độ ẩm thấp, hiệu quả hạ nhiệt sẽ tăng và ngược lại. Mặt khác hiệu quả hạ nhiệt cũng phụ thuộc rất lớn bởi nhiệt độ của nguồn nước dùng để làm mát.

Máy làm mát với các tính năng vượt trội như:
1. Độ ồn thấp khi sử dụng: Do toàn bộ động cơ hút gió và hệ thống máy làm mát cooling pad được bố trí ở bên ngoài nhà xưởng nên hạn chế tiếng ồn đến mức thấp nhất.
2. Diện tích tấm trao đổi nhiệt cooling pad lớn, được thiết kế để tiếp xúc với không khí một cách tối đa, giúp cho khả năng làm mát tăng gấp nhiều lần.
3. Chế độ tự động vệ sinh (Auto Clean) của máy làm mát sẽ giúp dàn trao đổi nhiệt mành nước luôn sạch sẽ, nước bẩn không bị tồn đọng giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành và mát.
4. Chế độ cảnh báo lỗi giúp người vận hành luôn kiểm soát được hệ thống máy làm mát đảm bảo tiêu chuẩn vận hành.
5. Các chế độ chạy gió và làm mát giúp hoạt động linh hoạt với điều kiện thời tiết khi vận hành và kiểm soát được độ ẩm.
6. Máy làm mát được thiết kế kèm theo hệ thống phân phối khí giúp cho không khí mát được phân phối đều trong mọi diện tích nhà xưởng.
7. Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may có 100 máy may chỉ cần lắp 5 máy làm mát. Đầu tư rất thấp so với lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành.
8. Tiết kiệm năng lượng: Chi phí vận hành bảo dưỡng của máy làm mát rất thấp: 1,1KW điện/1h, hao tốn điện năng chỉ bằng 1/8 so với thiết bị làm lạnh truyền thống ...
9. Bảo vệ môi trường: Không sử dụng môi chất lạnh, không ô nhiễm.
10. Lượng gió nhiều: mỗi máy làm mát có thể cung cấp ượng gió từ 15000 - 18000 m3/1h, gió mát đủ cung cấp cho diện tích 100 - 150m2 nhà xưởng (Thể tích 480 - 550 m3 tuỳ thuộc mật độ bố trí Công nhân và thiết bị). Gió thổi được xa, có thể chọn vị trí gió thổi hay để gió thổi tự nhiên.
11. Hiệu quả hạ nhiệt cao: Trong môi trường mát, độ ẩm cao hiệu quả hạ nhiệt đạt 5-12 độ C, ở nơi khô nóng hiệu quả hạ nhiệt càng cao, đạt 8-15 độ C.
12. Tác dụng thông gió, thay đổi không khí của máy làm mát giúp bổ sung dưỡng khí cần thiết, hạn chế bụi xâm nhập qua đường hút gió, khử mùi, hạ nhiệt.
13. Điều khiển điện tử tự động và có chức năng tự động vệ sinh màng lọc, không cần người thao tác, tự động vận hành.
14. Hệ thống ống dẫn khí và các cửa phân phối khí của máy làm mát sẽ làm cho nhà xưởng của khách hàng đẹp hơn, hiện đại hơn!

Máy làm mát nhà xưởng có phạm vi sử dụng rất rộng:

       - Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm...

       - Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm...

       - Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt...

       - Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản

Và máy làm mát còn được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác .

  • Khi sử dụng các sản phẩm của Thuận Tiến, Quý khách hàng sẽ nhận được những chế độ hậu mãi, chăm sóc chu đáo. Với chế độ bảo hành ưu việt, tất cả sản phẩm, hệ thống máy làm mát được bảo hành tận nơi đến 12 tháng, kèm theo đó sẽ có các lần vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành, sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất nhằm giúp cho khách hàng có thể tìm được cho mình nhà thầu thi công chất lượng, uy tín cho nhà xưởng, xí nghiệp của mình. Để được tư vấn và tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ:
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: