Giải pháp hút khí hàn chi phí thấp

Thứ Mon,
10/12/2018
0

Khói hàn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của thợ hàn

-  Những phân tử khói hàn (từ 0.01 đến 5 Micron) đủ nhỏ để có thể đi vào và ngưng tụ ở trên phổi. Theo thời gian, nó có thể gẫy nhiễm độc máu.

quạt ly tâm

 - Những căn bệnh có nguy cơ mắc phải nếu công nhân tiếp xúc với khói hàn nhiều như: viêm phế quản, viêm phổi, ung thư phổi, hen suyễn, một số bệnh về mắt, da… Theo phân tích, khói hàn có chứa một lượng khá lớn Crôm (VI) và Mangan, Niken và một vài nguyên tố khác. Thép không gỉ chứa một lượng Cr khoảng 10.5%.  Khí hàn chứa kim loại này thực sự rất nguy hiểm tới hệ hô hấp, máu. Đặc biệt sau một thời gian dài tích trữ trong cơ thể, thợ hàn có thể gặp phải những biến chứng do nhiễm độc kim loại nặng.

 Hạn chế  tác hại của khói hàn như thế nào?

-  Một biện pháp đơn giản nhất, bạn có áp dụng chính là đeo mặt nạ khi hàn, thêm quạt thông gió để giảm thiểu độc hại cho thợ hàn.

Xưởng hàn lắp quạt hút ly tâm để hút khí hàn giúp giảm nhiệt, giảm khí độc hại. Từ đó, giúp giảm mệt mỏi, đảm bảo sức khỏe cho người thợ hàn để hoàn thiện công việc hiệu quả hơn.

quạt ly tâm

Với phương châm: "Hoàn thiện từ công trình-Vương mình cùng đối tác", Công ty TNHH Thiết bị Thông gió Haiki luôn nỗ lực không ngừng đem tới những giải pháp tối ưu, sản phẩm ứng dụng cao tới khách hàng của mình!

Công ty TNHH Thiết bị Thông gió Haiki cung cấp dịch vụ:

- Khảo sát, tư vấn giải pháp miễn phí

- Thiết kế, thi công hệ thống quạt thông gió, làm mát, xử lý khí cho: Khách sạn, Nhà hàng, quán bar;  Văn phòng, chung cư; Nhà xưởng, trại chăn nuôi,...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0981 805 488/ 024.7306.7788

Cơ sở 1: Số 7BT6, KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Cơ sở 2: Số 27/ 785 Trương Định, Hà Nội, Việt Nam

Email: info@haiki.com.vn

 

TĂNG HIỆU QUẢ LAO ĐỘNG NHỜ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: