Quạt ly tâm hút khói HAIKI HK71

Liên hệ

Tên sản Phẩm :          Quạt ly tâm tăng áp hút khói HK71

Hãng sản xuất :          HAIKI

Vật liệu chế tạo :        Thép CT3, Inox

Bảo hành                   12 tháng

Sản xuất tại :              Việt Nam

 

 

QUẠT LY TÂM LÀ GÌ?

Quạt ly tâm là quạt hút công nghiệp, cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế để khi quạt vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt.
Đặc điểm của quạt ly tâm.
Quạt ly tâm hút khói HAIKI HK71 có số lượng cánh cắt không khí lớn, cấu tạo của quạt cũng rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng, áp suất khác nhau. Quạt ly tâm được chia thành: quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm cao áp.

Dựa vào truyền động giữa động cơ và cánh quạt, quạt ly tâm cũng chia làm 2 loại quạt ly tâm trực tiếp (chuyển động trực tiếp) và quạt ly tâm gián tiếp (chuyển động gián tiếp thông qua dây curoa, trục, gối đỡ). 

Ứng dụng

Quạt ly tâm hút khói HAIKI HK71 thấp áp được sử dụng nhiều để thông gió, cấp khí tươi, hút khí thải lò Tuynel, sấy khô nông sản, tăng áp, hút khói phòng cháy chữa cháy…
Quạt ly tâm trung áp sử dụng thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, cấp khí tươi hút khí thải những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt…
Quạt ly tâm cao áp sử dụng trong cấp khí lò đốt, vận chuyển Gas và vận chuyển hạt rời. Ứng dụng cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, sản xuất điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ…
Ngoài ra quạt ly tâm còn có các công dụng như: quạt ly tâm hút bếp, quạt ly tâm thổi máng khí động….

Mua quạt ly tâm cần quan tâm đến các thông số nào

Quạt ly tâm hút khói HAIKI HK71 có cấu tạo đặc biệt, tính chịu nén cao hơn rất nhiều so với quạt hướng trục vì vậy cũng cho áp lực rất lớn có thể đạt đến hàng trăm nghìn Pa trong khi áp suất quạt hướng trục chỉ hơn 1000 Pa.
Ba thông số quan trọng nhất của quạt ly tâm mà bạn cần quan tâm là: lưu lượng (m3/h) và cột áp (Pa) và công suất động cơ (kW). Trong đó: Lưu lượng gió được tính theo không gian cần hút, cột áp còn cho ta biết được tổn thất áp lực đường ống gió để bù vào, từ đó giúp bạn chọn độ dày ống gió phù hợp. Tùy thuộc vào lưu lượng và áp suất mà bạn sẽ lựa chọn động cơ để đáp ứng được các tiêu chí đó.
Quạt ly tâm có thể điều chỉnh được hướng gió đi xa vì vậy nó được dùng rất nhiều trong hệ thống thông gió làm mát. Đây cũng là loại quạt tiết kiệm điện chi hiệu quả cao song chi phí cũng vì thế mà cao hơn so với quạt hướng trục.

Quạt ly tâm hút khói HAIKI HK71

Model Sản Phẩm

 

Động cơ điện tùy chọn: Drager (China), Elektrim (Singapore), Hyosung (Hàn Quốc), Hem (Việt Hung), ...

Hút thải (không khí, bụi) ô nhiễm trong các khu vực chuyên biệt

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thiết bị Thông gió Haiki cung cấp dịch vụ Khảo sát, tư vấn giải pháp miễn phí, thi công hệ thống quạt thông gió, làm mát, xử lý khí:

- Tòa nhà văn phòng, khu đô thị

- Nhà xưởng sản xuất chế biến, kho xưởng

- Trang trại chăn nuôi, nhà kính nông nghiệp...

- Bện viện, trường học...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0949761893

Trụ sở: Số 7BT6, KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Tham khảo thêm:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: