TÌM MUA QUẠT CÔNG NGHIỆP HAIKI Ở ĐÂU?

Thứ Wed,
18/04/2018
0

Bạn đang tìm giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc thông gió, làm mát nhà xưởng và giải quyết vấn đề cho những ngày nắng nóng? 
Thế nhưng, nhu cầu càng lớn thì thị trường càng nhiễu loạn. Trên thị trường, có nhiều hãng quạt công nghiệp với nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Từ đó giá cả sản phẩm cũng không thống nhất. Vậy tìm mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Dòng quạt công nghiệp có nhiều chủng loại như quạt đứng công nhiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt thông gió công nghiêp … Chúng trở nên phổ biến vì đem lại nhiều lợi ích vì được lắp đặt cho những nơi có diện tích lớn, không gian mở mà máy lạnh, máy điều hòa không thể sử dụng. Cùng ưu điểm vượt trội của những dòng quạt này là chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng thấp. 
Có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Nhìn chung, tùy thuộc vào chất lượng của các thành phần: nguyên liệu cấu tạo, loại motor, dây cuaro, ... nếu giá mỗi thành phần chỉ cần tăng hoặc giảm vài nghìn đồng thôi, cũng sẽ tác động vào giá của sản phẩm. Do đó nếu muốn lựa chọn một chiếc quạt công nghiệp chất lượng cao, hiệu suất mạnh, khả năng hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài mà giá lại thấp quả là một việc khó khăn!

Hãy để HAIKI giải quyết những vấn đề đó giúp bạn! Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp giá tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và hiệu suất cao với các chỉ tiêu:
- Chỉ tiêu chất lượng: Quạt công nghệp Haiki được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, sản phẩm vận hành êm ái chắc chắn, vòng đời sản phẩm có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.
- Chỉ tiêu thương hiệu: Với hơn 20 năm lăn lộn trên thị trường đồ điện tử, điện lạnh gia dụng Haiki tự hào đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động của sản phẩm. 
- Chỉ tiêu chi phí :

  • Chỉ duy nhất một kho hàng tại số 27 ngõ 785 Trương Định, Hà Nội để tối ưu hoạt động kinh doanh, bán hàng giá rẻ nhưng chất lượng tới tay người tiêu dùng.
  • Giá nhập hàng hóa thấp: nhờ những mối quan hệ thân thiết với các Nhà cung cấp hợp tác lâu năm nên Haiki luôn có giá nhập tại kho của Nhà cung cấp.
  • Đi cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật am hiểu và dày dặn kinh nghiệm lắp đặt vận hành.


Đối với chúng tôi, sự tin cậy của khách hàng chính là thành công!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: